Ý kiến chuyên gia

Chuyên gia Viện Y Học Ứng Dụng khẳng định Lactium hiệu quả & an toàn

Viện Y Học Ứng Dụng – Đơn vị bảo trợ chuyên môn về dịch vụ khoa học, công nghệ và hợp tác quốc tế trên lĩnh vực y tế, sức khoẻ đã đồng hành cùng Dược phẩm Pharvina, tiên phong đưa Lactium từ Pháp về Việt Nam.


Lễ ký kết chuyển giao công nghệ & nguyên liệu Lactium giữa Ingredia và Pharvina

HÀNH TRÌNH ĐƯA LACTIUM TỪ PHÁP VỀ VIỆT NAM

PGS.TS Phạm Văn Hoan – Phó Viện trưởng Viện Y học ứng dụng Việt Nam cho biết:

“Việc hợp tác với các công ty tiên tiến ở nước ngoài, có uy tín sẽ giúp chúng ta mở ra giai đoạn nhập khẩu các nguyên liệu thật chuẩn, đảm bảo chất lượng. Cùng với việc chuyển giao các công nghệ tiên tiến của các nước đã phát triển, chúng ta có khả năng sản xuất ra các sản phẩm TPCN có chất lượng cao để làm tròn chức năng nâng cao sức khỏe cho con người”

PGS TS Hồ Bá Do – Phó viện trưởng Viện Thực Phẩm Chức Năng Việt Nam chia sẻ:

“Cơ quan công nghệ, nguyên liệu bậc nhất thế giới là Ingredia – Pháp. Với các công trình nghiên cứu khoa học trong 20 năm của họ, nên sản phẩm đảm bảo độ tin cậy”

PGS.TS Nguyễn Xuân Ninh – Phó Viện trưởng Viện Y học ứng dụng Việt Nam đánh giá:

“Trên thế giới người đã tinh chế tinh lọc ra 3 thành phần tốt nhất của sữa. Vì có nguồn gốc từ thiên nhiên cho nên nó có tính an toàn, đã được chứng minh có tính sinh học rất tốt với sức khỏe. Đặc biệt là trẻ em, phụ nữ, trẻ sơ sinh. Những chứng minh chỉ ra nó được dung nạp tốt, kích thích khả năng miễn dịch của cơ thể”

NHIỀU BÁC SĨ, CHUYÊN GIA KHẲNG ĐỊNH TÍNH AN TOÀN CỦA LACTIUM & HIỆU QUẢ CỦA CÁC SẢN PHẨM ỨNG DỤNG NGUYÊN LIỆU LACTIUM

TS.BS Phạm Diệp Thùy Dương – Giảng viên bộ môn Nhi Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh khẳng định hiệu quả và an toàn của Lactium ứng dụng trong sản phẩm SOKI TIUM

TS.BS Phan Bích Nga – Giám đốc Trung tâm khám tư vấn dinh dưỡng trẻ em, Viện Dinh Dưỡng Quốc gia:

“Cải thiện giấc ngủ cho trẻ bằng sản phẩm có bổ sung Lactium là một loại đạm sữa thủy phân là điều chúng tôi rất khuyến khích”

Theo PGS.TS Lê Bạch Mai – Nguyên Phó Viện trưởng Viện Dinh dưỡng Quốc Gia:

“Để chứng minh sản phẩm có chất lượng hay không thì thông thường sẽ có nhiều cấp độ khác nhau với 4 cấp độ. Trong đó cấp độ thứ 4 – thử nghiệm lâm sàng là thử nghiệm cao nhất về thành phần được sử dụng trên người. Lactium đã được chứng nhận an toàn khi sử dụng trên người – cấp chứng nhận cao nhất về độ an toàn của nguyên liệu”

Bạn có biết?
  • Lactium ®  là một dưỡng chất đặc biệt, được tạo ra từ quá trình thủy phân đạm sữa tự nhiên, do Tập đoàn Ingredia Pháp nghiên cứu và phát triển. Hiện nay, Lactium ® đã được bảo hộ thương hiệu trên toàn cầu.
  • Lactium ® được khoa học chứng minh giúp cơ thể thư giãn, giảm căng thẳng, an dịu tinh thần và mang lại giấc ngủ tự nhiên…
  • Tại Việt Nam, Công ty Cổ phần Dược Phẩm Pharvina là đơn vị duy nhất được Ingredia chuyển giao độc quyền dưỡng chất Lactium ® để ứng dụng sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khỏe.

Tìm hiểu thêm