Ý kiến chuyên gia

Ý kiến Chuyên gia Dr.Jean-François Boudier – Viện nghiên cứu INGREDIA

Đạm sữa thủy phân Lactium đã và đang được sử dụng tại hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới. Tính an toàn và hiệu quả của Lactium đã được chứng minh qua 8 nghiên cứu lâm sàng, được công nhận bởi các cơ quan quản lý của nhiều quốc gia trên thế giới: chứng nhận GRAS (FDA – Hoa Kỳ), EFSA (châu Âu), chứng nhận của cơ quan Y tế Pháp, Australia, Hàn Quốc, Trung Quốc,…

LACTIUM: THÀNH QUẢ 12 NĂM NGHIÊN CỨU CỦA CÁC NHÀ KHOA HỌC PHÁP

Trong 12 năm, các nhà nghiên cứu của Viện INGREDIA đã làm việc để phát triển đạm sữa thủy phân Lactium ®.

Công trình được mô tả bởi Dr.Jean-François Boudier:

Khởi nguồn của Lactium được lấy cảm hứng từ sữa mẹ: sau khi bú mẹ những đứa trẻ đều dễ dàng vào giấc ngủ ngon tự nhiên.
Từ sự quan sát này, các nhà khoa học của Tập đoàn Ingredia (Pháp) đã phối hợp cùng Đại học Nancy miệt mài nghiên cứu để tìm ra mối liên hệ giữa sữa mẹ và giấc ngủ của trẻ. Họ khám phá ra rằng: trong hệ tiêu hóa của trẻ có chứa một loại enzyme giúp thủy phân protein trong sữa mẹ để giải phóng chuỗi peptide có khả năng an dịu tinh thần, giảm căng thẳng tự nhiên, an toàn và không gây phụ thuộc.

Sau 12 năm nghiên cứu, các nhà khoa học đã mô phỏng thành công quá trình thủy phân sữa mẹ trong hệ tiêu hóa trẻ sơ sinh, để tạo ra chuỗi peptide sinh học có hoạt tính thư giãn tương tự, chính là Lactium.

8 nghiên cứu lâm sàng trên toàn thế giới được thực hiện liên tục trong 12 năm đã chứng minh tác dụng hiệu quả và tính an toàn của Lactium

  • Giúp kiểm soát căng thẳng stress
  • Tái tạo sức sống não bộ, làm dịu những căng thẳng lo âu
  • Mang đến giấc ngủ tự nhiên sinh lý, trọn vẹn

Với công dụng tuyệt vời và sự an toàn tuyệt đối, Lactium đã được ứng dụng rộng rãi vào các sản phẩm chăm sóc sức khỏe trên thế giới. Đặc biệt, sử dụng Lactium trong chăm sóc giấc ngủ, giảm quấy khóc ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ; Đồng thời giúp các bà mẹ sau sinh thư giãn, giảm căng thẳng để tận hưởng cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc.

Bạn có biết?
  • Lactium ®  là một dưỡng chất đặc biệt, được tạo ra từ quá trình thủy phân đạm sữa tự nhiên, do Tập đoàn Ingredia Pháp nghiên cứu và phát triển. Hiện nay, Lactium ® đã được bảo hộ thương hiệu trên toàn cầu.
  • Lactium ® được khoa học chứng minh giúp cơ thể thư giãn, giảm căng thẳng, an dịu tinh thần và mang lại giấc ngủ tự nhiên…
  • Tại Việt Nam, Công ty Cổ phần Dược Phẩm Pharvina là đơn vị duy nhất được Ingredia chuyển giao độc quyền dưỡng chất Lactium ® để ứng dụng sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khỏe.

Tìm hiểu thêm