Ý kiến chuyên gia

Ý kiến Chuyên gia Dr. Marc Delliere – Chuyên gia Nội, Dinh Dưỡng và Lão khoa

Các nghiên cứu lâm sàng được thực hiện trên gần 400 tình nguyện viên đã chứng minh hiệu quả của Lactium trong việc giảm thiểu các triệu chứng liên quan đến căng thẳng.

Người dùng Lactium chia sẻ họ cảm thấy tích cực, được tác động đến hầu hết các vấn đề liên quan đến căng thẳng.

Chuyên gia Dr. Marc Delliere – Chuyên gia Nội, Dinh Dưỡng và Lão khoa cho biết:

“Các nghiên cứu lâm sàng và độc tính đã chứng minh rằng Lactium không có tác dụng phụ, không gây nghiện, không gây an thần và không bị dị ứng ngay cả với liều lượng cao”

Chính vì vậy, Lactium được coi là giải pháp duy nhất tự nhiên và hiệu quả giúp khắc phục các triệu chứng liên quan đến stress, căng thẳng

Lactium có mặt trên thị trường vào năm 2002 và được sử dụng trong một loạt các sản phẩm trên toàn thế giới dưới dạng viên nang, viên nén, kẹo cao su và đồ uống.

Tại Australia, phòng thí nghiệm của Tập đoàn Dược phẩm Sanofi đã khuyến cáo nhiều người sử dụng Complete Sleep chứa thành phần Lactium. Tại Pháp từ phòng thí nghiệm của Pierre Fabre, chính Bác sĩ Marc Delliere đã kê đơn Sériane cho những người thường xuyên bị căng thẳng và mất ngủ. Kết quả rất thuyết phục và bệnh nhân được hưởng đầy đủ các lợi ích.

Bạn có biết?
  • Lactium ®  là một dưỡng chất đặc biệt, được tạo ra từ quá trình thủy phân đạm sữa tự nhiên, do Tập đoàn Ingredia Pháp nghiên cứu và phát triển. Hiện nay, Lactium ® đã được bảo hộ thương hiệu trên toàn cầu.
  • Lactium ® được khoa học chứng minh giúp cơ thể thư giãn, giảm căng thẳng, an dịu tinh thần và mang lại giấc ngủ tự nhiên…
  • Tại Việt Nam, Công ty Cổ phần Dược Phẩm Pharvina là đơn vị duy nhất được Ingredia chuyển giao độc quyền dưỡng chất Lactium ® để ứng dụng sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khỏe.

Tìm hiểu thêm