Chuyển giao nguyên liệu

Dược phẩm Pharvina tiên phong mang Lactium từ Pháp về Việt Nam

Tại Việt Nam, Pharvina là công ty đầu tiên và duy nhất hợp tác chiến lược với Tập đoàn Ingredia của Pháp trong nhập khẩu độc quyền nguyên liệu Lactium.

Đạm sữa thủy phân Lactium là một dưỡng chất có nguồn gốc tự nhiên được phân lập từ protein sữa. Đây là thành quả nghiên cứu khoa học trong suốt 12 năm của đội ngũ những chuyên gia hàng đầu đến từ tập đoàn Ingredia của Pháp (Số 1 thế giới về các sản phẩm từ sữa) và các nhà khoa học thuộc Đại học Nancy Pháp.

Đến nay, Lactium đã được nhiều nghiên cứu lâm sàng chứng minh tính an toàn tuyệt đối cho sức khỏe, có thể sử dụng cho mọi đối tượng từ trẻ sơ sinh, phụ nữ có thai và cho con bú… Lactium cũng được các chuyên gia hàng đầu khẳng định hiệu quả và mang lại những công dụng tuyệt vời cho sức khỏe. Trong đó, nổi bật là khả năng giảm căng thẳng, lo âu, stress một cách tự nhiên và không hề gây phụ thuộc.

Với những công dụng “thần kỳ” Lactium đã được ứng dụng trong nhiều loại dược phẩm, sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Tại Việt Nam, Công ty Cổ phần Dược phẩm Pharvina là đơn vị tiên phong và duy nhất hiện nay, bắt tay hợp tác chiến lược với Tập đoàn Ingredia để mang hoạt chất “vàng”Lactium về Việt Nam.


Lễ ký kết chuyển giao hợp tác ứng dụng công nghệ & nguyên liệu Lactium giữa Pharvina và Tập đoàn Ingredia

Bằng những nghiên cứu chuyên sâu và thử nghiệm lâm sàng chặt chẽ, các chuyên gia hàng đầu của Pharvina đã đưa hoạt chất Lactium ứng dụng vào một số sản phẩm và đạt được thành công vượt trội. Những sản phẩm ứng dụng thành phần đạm sữa thủy phân Lactium được đông đảo khách hàng đón nhận và phản hồi rất tích cực về hiệu quả và tính an toàn.


TGĐ Pharvina giới thiệu Lactium tại Viện Dinh dưỡng Quốc gia

Trong những năm tới đây, đội ngũ các nhà khoa học của Pharvina sẽ tiếp tục nghiên cứu và mở rộng ứng dụng Lactium để tạo ra những sản phẩm chất lượng, góp phần giải quyết nhiều vấn đề về sức khỏe của người dân. Pharvina luôn nỗ lực hết mình để thực hiện sứ mệnh nâng cao sức khoẻ, thay đổi chất lượng cuộc sống mang lại sự hài lòng, hạnh phúc cho khách hàng và cộng đồng.

Bạn có biết?
  • Lactium ®  là một dưỡng chất đặc biệt, được tạo ra từ quá trình thủy phân đạm sữa tự nhiên, do Tập đoàn Ingredia Pháp nghiên cứu và phát triển. Hiện nay, Lactium ® đã được bảo hộ thương hiệu trên toàn cầu.
  • Lactium ® được khoa học chứng minh giúp cơ thể thư giãn, giảm căng thẳng, an dịu tinh thần và mang lại giấc ngủ tự nhiên…
  • Tại Việt Nam, Công ty Cổ phần Dược Phẩm Pharvina là đơn vị duy nhất được Ingredia chuyển giao độc quyền dưỡng chất Lactium ® để ứng dụng sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khỏe.

Tìm hiểu thêm