Chuyển giao nguyên liệu

Ký kết Chuyển giao Nguyên liệu – Công nghệ giữa Tập đoàn Ingredia và Công ty Cổ phần Dược phẩm Pharvina

Công ty Cổ phần Dược phẩm Pharvina chính thức ký kết hợp tác chiến lược với Tập đoàn Ingredia – Số 1 toàn cầu về các sản phẩm từ sữa. Thông qua việc hợp tác này, Pharvina chính thức trở thành công ty duy nhất tại Việt Nam được chuyển giao độc quyền những Nguyên liệu và Công nghệ hiện đại nhất của Ingredia.

Pharvina là công ty chuyên nghiên cứu, sản xuất, kinh doanh các loại dược phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, thực phẩm cao cấp. Với sứ mệnh nâng cao sức khoẻ, thay đổi chất lượng cuộc sống mang lại sự hài lòng, hạnh phúc cho khách hàng và cộng đồng, Pharvina luôn nỗ lực tìm kiếm và kết nối với những đối tác hàng đầu trên thế giới. Thông qua việc hợp tác chiến lược với những đối tác sở hữu Nguyên liệu – Công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới, Pharvina sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất phục vụ cho khách hàng và cộng đồng.

Năm 2014, Pharvina đã chính thức đặt vấn đề hợp tác với Tập đoàn Ingredia của Pháp – Số 1 toàn cầu về các sản phẩm từ sữa. Thông qua đó, Pharvina sẽ là công ty nhập khẩu và chuyển giao độc quyền những Nguyên liệu và Công nghệ tiến tiến từ Ingredia.


Lễ ký kết hợp tác

Việc hợp tác với Tập đoàn Ingredia đã mang tới bước phát triển đột phá, giúp Pharvina vươn lên chiếm lĩnh những nguyên liệu và công nghệ hàng đầu.

Trong nhiều năm qua, Pharvina và Tập đoàn Ingredia đã trở thành những đối tác chiến lược quan trọng. Nhờ đó, hàng trăm nghìn người Việt đã được tiếp cận với những hoạt chất quý giá được chiết xuất hoàn toàn từ sữa như Lactium, Colostrum, Lactoferrin… giúp giải quyết rất nhiều vấn đề về sức khỏe tinh thần và thể chất.

Thời gian tới, Công ty Cổ phần Dược phẩm Pharvina và Tập đoàn Ingredia tiếp tục gắn kết và mở rộng quan hệ hợp tác trên nhiều khía cạnh, hứa hẹn mang tới những bước tiến đột phá hơn nữa trong chăm sóc sức khỏe cộng đồng nhờ các chế phẩm từ sữa.

Bạn có biết?
  • Lactium ®  là một dưỡng chất đặc biệt, được tạo ra từ quá trình thủy phân đạm sữa tự nhiên, do Tập đoàn Ingredia Pháp nghiên cứu và phát triển. Hiện nay, Lactium ® đã được bảo hộ thương hiệu trên toàn cầu.
  • Lactium ® được khoa học chứng minh giúp cơ thể thư giãn, giảm căng thẳng, an dịu tinh thần và mang lại giấc ngủ tự nhiên…
  • Tại Việt Nam, Công ty Cổ phần Dược Phẩm Pharvina là đơn vị duy nhất được Ingredia chuyển giao độc quyền dưỡng chất Lactium ® để ứng dụng sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khỏe.

Tìm hiểu thêm