Lactium được Chứng nhận an toàn GRAS của FDA Hoa Kỳ

Chứng nhận an toàn GRAS của FDA Hoa Kỳ

GRAS (Generally Recognized As Safe) là chứng nhận của Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA), yêu cầu khắt khe hơn về độ an toàn của các chế phẩm lưu hành so với chứng nhận FDA thông thường.

Có rất nhiều hồ sơ sản phẩm trình nộp FDA cho chứng nhận này, nhưng chỉ 1 số chế phẩm được FDA phê duyệt và công nhận an toàn theo GRAS. Hiện tại, trong danh mục GRAS của FDA, chỉ có gần 500 chế phẩm được công nhận và 37 chế phẩm đang trong giai đoạn chờ xét duyệt.

Đạm sữa thủy phân Lactium là một thành phần dinh dưỡng nhận được chứng nhận GRAS, đảm bảo các yêu cầu khắt khe nhất của FDA: tuyệt đối an toàn và không gây tác dụng phụ kể cả đối với trẻ em, phụ nữ mang thai hoặc cho con bú.

Chi tiết chứng nhận: US FDA New Dietary Ingredients: #287, US NDI notification for Lactium®:

GIẢI THƯỞNG VÀ CHỨNG NHẬN CỦA CÁC TỔ CHỨC Y TẾ TRÊN TOÀN THẾ GIỚI

Lactium ra mắt thị trường vào năm 2002, với vai trò là thành phần dinh dưỡng độc quyền được sản xuất và cung cấp bởi Ingredia – Tập đoàn Dinh Dưỡng số 1 Thế giới.

Lactium đã giành được huy chương Đồng tại HIE (Hội nghị Thành phần Y tế Châu Âu) vào năm 2004 cho “ Thành phần dinh dưỡng sáng tạo tốt nhất của năm ”.

Lactium đã nhận được chứng nhận hiệu quả và an toàn bởi tổ chức Y tế của nhiều quốc gia trên thế giới như: Pháp, Australia, Nhật Bản, Hàn Quốc,… và có mặt tại hơn 50 quốc gia trong các sản phẩm chăm sóc sức khỏe.

Bạn có biết?
  • Lactium ®  là một dưỡng chất đặc biệt, được tạo ra từ quá trình thủy phân đạm sữa tự nhiên, do Tập đoàn Ingredia Pháp nghiên cứu và phát triển. Hiện nay, Lactium ® đã được bảo hộ thương hiệu trên toàn cầu.
  • Lactium ® được khoa học chứng minh giúp cơ thể thư giãn, giảm căng thẳng, an dịu tinh thần và mang lại giấc ngủ tự nhiên…
  • Tại Việt Nam, Công ty Cổ phần Dược Phẩm Pharvina là đơn vị duy nhất được Ingredia chuyển giao độc quyền dưỡng chất Lactium ® để ứng dụng sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khỏe.

Tìm hiểu thêm